Cửa nhôm kính XINGFA Guangdong giả, Cửa nhựa lõi thép giả, Khuyến cáo – KAN-System®

Ngày tạo: 28/10/2019

Cửa nhôm kính XINGFA Guangdong giả, Cửa nhựa lõi thép giả, Khuyến cáo – KAN-System®

Hiện nay, cửa nhôm kính Xingfa Guangdong ® nhập khẩu, cửa nhựa lõi thép Rehau® nhập khẩu được ưa chuộng tại Vietnam, do là một sản phẩm cửa trong phân khúc đảm bảo cả về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Tại sao tồn tại hàng giả, hàng nhái: Không chỉ tại Vietnam, không chỉ những sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa Guangdong ® nhập khẩu, cửa nhựa lõi thép Rehau® nhập khẩu, mà bất cứ sản phẩm nào bán chạy đương nhiên sẽ phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, chúng như những kẻ ký sinh trùng ăn bám theo thành quả từ quá trình lao động nghiêm túc, vất vả, trả giá bằng chính công sức, mồ hôi và nước mắt của những người làm ăn chân chính. Có rất nhiều nguyên nhân tuy nhiên KAN-System® có thể ra những thông tin làm hàng giả, hàng nhái vẫn tồn tại.

Thậm chí có những trường hợp, kẻ ăn bám, ký sinh nuốt luôn cả vật chủ, trở thành ông chủ mới, nổi tiếng Thế giới như trường hợp: công ty Ninebot – China đã làm giả xe điện tự cân bằng của Công ty Segway Inc. – USA, sau khi bị Segway Inc. kiện Ninebot đã lập tức mua lại và làm chủ Segway Inc. cửa nhôm kính Xingfa Guangdong ® nhập khẩu, cửa nhựa lõi thép Rehau® nhập khẩu cũng bị làm giả là điều không tránh khỏi, như bao sản phẩm bán chạy khác.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Ai là những kẻ làm hàng giả, hàng nhái này? KAN-System® có thể điểm ra những một số kẻ dưới đây:

  • Một số đối thủ của cửa nhôm kính Xingfa Guangdong ® nhập khẩu, cửa nhựa lõi thép Rehau® nhập khẩu làm chuyện này với chất lượng kém nhằm hạ uy tín, gây giảm sức cạnh tranh, giành thị phần với các Công ty chính hãng, theo kiểu không ăn được thì đạp đổ.
  • Một số công ty nhỏ lẻ, những chuyên gia ăn theo sự nổi tiếng, China và Vietnam là số 1 có những kẻ này – với tiêu trí: “Không cần phát minh, không cần sáng tạo – chỉ cần làm theo, ăn theo, cũng đủ giàu có”. Họ là không phải là những người Ganh đua, họ là những kẻ Ganh tỵ kéo xã hội phát triển theo chiều tụt lùi.

Ai là người tiếp tay cho những vấn nạn hàng giả, hàng nhái nhức nhối này? Có thể liệt kê dưới đây:

  • Những kẻ xúi giục: họ chính là những những nhà thầu xây dựng hám lợi bất chính, những nhà phân phối bất lương, bằng những chào mời ngọt ngào tới những Công ty sản xuất, để gián tiếp cùng kiếm lời bất chính từ Khách hàng.
  • Những kẻ bán rẻ Khách hàng: Khách hàng chính là ông chủ của các Doanh nghiệp, tuy nhiên có những công ty sản xuất nhỏ lẻ bất chấp uy tín để kiếm lợi bằng mọi cách, khuyến mãi thật cao để nhằm ký hợp đồng với Khách hàng, nhưng khi thực hiện hợp đồng họ sẽ tráo đổi hàng dưới danh nghĩa là hàng loại 1, loại 2... thực chất là hàng giả, hàng nhái để lừa đảo, trục lợi Khách hàng. Nên nhớ chỉ có sản phẩm chính hãng, chẳng có sản phẩm nào là loại 1 hay loại 2 cả.
  • Những Khách hàng ham của rẻ: Sản phẩm cao cấp được cấu thành từ các nguyên liệu đầu vào cao cấp, các phụ kiện, phụ liệu cao cấp, được sản xuất bằng các thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao, hiển nhiên giá thành phải với đúng tầm giá trị của nó. Chính những Khách hàng ham của rẻ tiếp tay cho việc hàng giả bằng cách chấp nhận mua nó. Những Công ty uy tín thà bán đúng giá để phục vụ đúng sản phẩm chất lượng chính hãng chứ không đánh đổi bằng hàng dưới danh nghĩa là hàng loại 1 hay loại 2.

Hậu quả của vấn nạn hàng giả, hàng nhái: Hàng giả bán chỉ bằng 50%, thậm chí 30% mức giá hàng chính hãng, gây ra những hậu quả khôn lường:

  • Nó chính là nguyên nhân giết chết những Doanh nghiệp chân chính, không thể đảm bảo giữ chất lượng, giữ uy tín mà vẫn cạnh tranh với hàng giá rẻ, chất lượng kém. Trong khi những kẻ bất lương vẫn nhởn nhơ sống khỏe.
  • Hàng giả làm suy giảm, gây mất niềm tin, những người cần mua sản phẩm chính hãng, sản phẩm chất lượng không biết tin vào đâu. Rõ ràng Khách hàng bỏ ra tiền thật mà lại mua được sự gian dối, lừa lọc.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Xem thêm bài “Hướng dẫn phân biệt Cửa nhôm kính nhập khẩu cao cấp Xingfa Guangdong giả, nhái - KAN-System® để có thêm thông tin.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Hãy chọn

Sản phẩm phù hợp & Nhà cung cấp tin cậy!

Thông tin chi tiết, hướng dẫn, hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ với KAN-System® để được tư vấn FREE:

  • Hotline: 0973.881.882 (Zalo; Whatsapp; Viber)
  • Hỗ trợ kỹ thuật: +84 964.555.556
  • Email: info@kanvietnam.com

Bài viết liên quan