Cửa nhôm kính Xingfa Guangdong® giá rẻ KAN System®

Ngày tạo: 09/10/2019

Cửa nhôm kính Xingfa Guangdong® giá rẻ KAN System®

Trên thị trường có hàng ngàn công ty sản xuất Cửa nhôm kính Xingfa Guangdong®để bạn lựa chọn. Trên internet, chỉ sau chưa tới một giây tìm kiếm bạn cũng thấy đầy rẫy những tin tức, quảng cáo với các thông điệp:

Cửa nhôm kính Xingfa Guangdong giá rẻ,

Cửa nhôm kính Xingfa Guangdong cao cấp giá rẻ,

Cửa nhôm kính nhập khẩu giá rẻ,

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ,

Cửa nhôm kính chất lượng cao giá rẻ,

Cửa nhôm kính chất lượng cao khuyến mãi khủng

vv...

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Hãy thận trọng với các thông tin này! Tại sao vậy? Hãy tìm hiểu thêm các thông tin sau:

Sản phẩm cao cấp: sẽ được cấu thành từ các nguyên liệu đầu vào cao cấp, các phụ kiện, phụ liệu cao cấp, được sản xuất bằng các thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao, hiển nhiên giá thành phải cao với đúng tầm giá trị của nó.

Hãng YKK – Japan: ra đời từ những năm 1934 tại Tokyo, Japan, có 111 chi nhánh trên Thế giới, tất cả các sản phẩm Cửa nhôm kính của YKK - Japan đều được sản xuất khép kín, từ sản xuất ép đùn phôi nhôm tới những chi tiết nhỏ như lưới chống muỗi, vít ... với tiêu trí: những gì người Nhật có thể sản xuất thì không thuê bên ngoài, hơn nữa để kiểm soát được chất lượng thành phẩm, YKK có hệ thống phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng nhằm bảo đảm sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS (Japan Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật bản) và các tiêu chuẩn Quốc tế trước khi cung cấp tới khách hàng. Vì vậy bạn có thể hiểu tại sao cửa trượt của YKK – Japan vẫn có thể sử dụng được cả ở những căn hộ tầng 50 mà hoàn toàn đảm bảo cách âm, cách nhiệt và chống chịu áp lực gió tới 1600pa tương đương với 160 kgf/m2, độ kín nước từ 250 – 350 pa, độ cách âm tới cấp độ T2 giảm trên 30dB (theo tiêu chuẩn JIS A1416).

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Các chương trình khuyến mãi khủng: Đối với những công ty lớn, việc chạy các chương trình giảm giá, khuyến mãi đã nằm trong các kế hoạch tri ân Khách hàng ở các dịp lễ kỷ niệm đặc biệt và CÓ MỨC ĐỘ GIỚI HẠN cụ thể, nhưng đối với những cửa hàng hoặc công ty nhỏ, họ đẩy những thông tin cửa giá rẻ, khuyến mãi khủng chỉ nhằm mục đích Khách hàng ký hợp đồng, sau đó, khi thực hiện hợp đồng họ sẽ thay vào đó các sản phẩm không chính hãng, hàng loại 1, loại 2...hay nói đúng ra là hàng giả, chất lượng kém nhằm giảm giá thành.

Hàng loại 1 hay loại 2: Tất cả đều là hàng giả kém chất lượng. Không một nhà sản xuất uy tín nào lại đưa ra thị trường dạng sản phẩm: hàng loại 1 hay loại 2, với họ trên thị trường chỉ có 1 loại duy nhất là THÀNH PHẨM (sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được phép lưu thông trên thị trường), còn lại là phế phẩm sẽ bị hủy. Uy tín không thể đánh đổi bằng cách vớt vát một vài đồng từ các phế phẩm vậy nên các công ty uy tín không bao giờ có sản phẩm loại 1, hay loại 2.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Hãng phụ kiện kim khí cửa Roto-Frank ra đời từ năm 1935 tại Stuttgart, Germany, họ xác lập có một mức giá duy nhất (mỗi khu vực khác nhau, giá bán ra chỉ có thể khác nhau do những chính sách thuế khác nhau của nước sở tại), nhà cung cấp không thể có cơ hội giảm giá vô tội vạ, điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm, mặc dù có mắc tiền nhưng nó thực sự xứng đáng với đồng tiền chi trả. Nhưng những hãng phụ kiện nhỏ của China, nhà cung cấp có thể đặt hàng theo giá họ mong muốn, từ giá sản phẩm nhà sản xuất đang cung cấp cho thị trường là 100$/sản phẩm, họ có thể đặt 50$/sản phẩm, thậm chí 10$/sản phẩm, hàng loại 1 hay loại 2 là từ chính thứ này tạo nên, những nhà cung cấp đặt những hàng giá rẻ, chất lượng kém từ những cơ sở nhỏ để trà trộn bán cho khách hàng, điều này giúp họ cạnh tranh tốt, nhưng phần thua thiệt luôn luôn về phía Khách hàng, Khách hàng không biết đã mua phải thứ gì, giá rẻ đó nhưng không đáng với đồng tiền phải bỏ ra. Vì vậy uy tín của những nhà cung cấp này cũng sẽ giảm nhanh như cách họ đặt hàng.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩuĐừng ham cửa giá rẻ. Tiền của bạn là tiền THẬT, bỏ tiền thật mà không biết mình nhận được sản phẩm có đúng với giá trị hay không? Đương nhiên là “Tiền nào của nấy”, không thể có cửa giá rẻ mà chất lượng tốt được. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp và chọn đúng nhà cung cấp tin cậy.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Hãy chọn

Sản phẩm phù hợp & Nhà cung cấp tin cậy!

Thông tin chi tiết, hướng dẫn, hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ với KAN-System® để được tư vấn FREE:

  • Hotline: 0973.881.882 (Zalo; Whatsapp; Viber)
  • Hỗ trợ kỹ thuật: +84 964.555.556
  • Email: info@kanvietnam.com

Bài viết liên quan