Hướng dẫn sử dụng & bảo trì cửa nhựa lõi thép và nhôm nhập khẩu – KAN-System®

Ngày tạo: 28/10/2019

Hướng dẫn sử dụng & bảo trì cửa nhựa lõi thép và nhôm nhập khẩu – KAN-System®

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính nhập khẩu cao cấp, căn cứ theo tài liệu kỹ thuật hướng dẫn và các thông số kỹ thuật của mỗi loại cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu, dưới đây KAN-System® liệt kê một số các hướng dẫn sử dụng và bảo trì cho các loại cửa như sau:

1. Hướng dẫn sử dụng và bảo trì khung bao, cánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm nhập khẩu cao cấp:

Vệ sinh & bảo trì cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính là gì: là thực hiện các công việc cần thiết để giúp cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính sử dụng được bền lâu, tránh những hư hỏng không đáng, có thể xảy ra.

Tại sao phải vệ sinh & bảo trì cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính: sau một thời gian sử dụng, trải qua quá trình chống chịu thời tiết và bụi bặm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính cần phải kiểm tra vệ sinh tránh những hư hỏng và quá trình hoạt động được lâu bền.

Khi nào phải vệ sinh & bảo trì cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính: nên vệ sinh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính sau mỗi 3 – 4 tháng/lần, và nên kiểm tra bảo trì mỗi 6 tháng/lần,

Vệ sinh & bảo trì cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính nên thực hiện thế nào, ai là người có thể thực hiện: các công việc vệ sinh, lau chùi cửa ở những vị trí trong nhà có thể những người giúp việc cũng làm được, nhưng ở các vị trí của các nhà cao tầng phải cần những đơn vị chuyên nghiệp có thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn khi làm việc. Việc bảo trì phải có các đơn vị có kỹ thuật về cửa thực hiện để đảm bảo đúng kỹ thuật theo tiêu chuẩn. Phần khung bao và cánh cửa được thực hiện tương đối đơn giản ở phía trong nhà, tuy nhiên phía ngoài nên có đơn vị chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, thực hiện mỗi 6 tháng đến năm 1 lần.

Sử dụng vật dụng gì để vệ sinh & bảo trì cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính: sử dụng máy để hút bụi, nên sử dụng khăn mềm và nước rửa kính hoặc nước vệ sinh chuyên dùng pha loãng đạt mức độ an toàn để lau chùi tránh làm ố màu sơn cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, các cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính ở vị trí trên cao phải có thiết bị chuyên dụng đảm bảo an toàn để thực hiện. Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất có tính tẩy mạnh để vệ sinh cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, nó chỉ sạch được lúc đó nhưng dễ gây ố hoặc bay mất màu sơn cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính sau khi thực hiện.

KAN - System® - Cửa nhựa lõi thép uPVC REHAU - Germany® nhập khẩu

2. Hướng dẫn sử dụng và bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm nhập khẩu cao cấp:

Tại sao phải vệ sinh & bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính: Phụ kiện cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính cũng giống như các bộ phận khác của cửa, sau một thời gian sử dụng cũng cần phải kiểm tra, vệ sinh, bảo trì nhằm tránh những hư hỏng và quá trình hoạt động được bền bỉ.

Khi nào phải vệ sinh & bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính: nên kiểm tra, vệ sinh và bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính sau mỗi 6 tháng/lần,

Vệ sinh & bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính nên thực hiện thế nào, ai là người có thể thực hiện: các công việc kiểm tra, vệ sinh, bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm phải cần những cá nhân có tay nghề kỹ thuật hoặc các đơn vị chuyên nghiệp có thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn khi làm việc, việc kiểm tra, bảo trì phải có các đơn vị có kỹ thuật về cửa thực hiện để đảm bảo đúng kỹ thuật theo tiêu chuẩn.

Sử dụng vật dụng, thiết bị gì để vệ sinh & bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính: sử dụng máy để hút bụi, các vị trí cần phải bôi trơn tra đúng chủng loại theo đúng yêu cầu kỹ thuật, việc vệ sinh nên sử dụng khăn mềm và nước rửa kính hoặc nước vệ sinh chuyên dùng pha loãng đạt mức độ an toàn để lau chùi tránh làm ố màu sơn sản phẩm, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất có tính tẩy mạnh để vệ sinh & bảo trì cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính.

Vệ sinh & bảo trì phụ kiện cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính thực hiện đối với những phụ kiện gì: Trước khi tiến hành vệ sinh và bảo trì hệ thống phụ kiện cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính bạn nên kiểm tra sơ bộ, nếu các cửa vẫn đang hoạt động bình thường thì chỉ cần tra dầu mỡ chuyên dụng và vệ sinh; nếu cửa hoạt động không được trơn tru, các chuyển động của hệ thống cửa nặng nề có dấu hiệu bất thường thì nên tìm đơn vị bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp để kiểm tra đảm bảo kỹ thuật theo tiêu chuẩn. 

  • Đối với hệ thống cửa mở quay: bản lề là phụ kiện đóng vai trò quan trọng cho hệ thống chuyển động của cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cần được bảo dưỡng định kỳ tránh những ảnh hưởng tới khả năng đóng mở của cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính kiểu mở quay, nên kiểm tra, vệ sinh, tháo lắp bịt tra mỡ chuyên dụng vào các cối trục quay của cửa đi và các bản lề chữ A của cửa sổ.
  • Đối với hệ thống cửa trượt: ray và bánh xe cửa trượt đóng vai trò quan trọng cho hệ thống chuyển động của cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính kiểu mở trượt và cần chú ý kiểm tra vệ sinh hệ thống ray và bánh xe định kỳ để hệ thống chuyển động được trơn tru.
  • Đối với hệ thống cửa xếp trượt: phụ kiện sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính kiểu mở xếp trượt có nhiều hơn so với phụ kiện của các kiểu cửa khác. Cần kiểm tra vệ sinh hút bụi ray dưới, kiểm tra bảo dưỡng hệ thống bản lề, bánh xe, ray trượt, tra mỡ chuyên dụng để hệ thống chuyển động của cửa mở xếp trượt được hoạt động tốt hơn.
  • Đối với hệ thống khóa, chốt: đây là phụ kiện nhằm đảm bảo an toàn của hệ thống cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cần phải kiểm tra, bảo dưỡng, tra dầu mỡ thường xuyên để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

KAN - System® - Cửa nhựa lõi thép uPVC REHAU - Germany® nhập khẩu

Vệ sinh & bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép & cửa nhôm kính là những công việc khá quan trọng giúp bảo quản hệ thống cửa được an toàn và sử dụng được bền bỉ, vì vậy cần được tiến hành thường xuyên theo định kỳ, mỗi loại phụ kiện, mỗi hãng phụ kiện cửa đều có khuyến cáo lịch bảo dưỡng, vệ sinh và thời gian sử dụng an toàn để có phương án bảo dưỡng hoặc thay thế những phụ kiện cửa tránh những hư hỏng gây mất an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Khách hàng nên lựa chọn các hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính có thương hiệu, chọn những nhà cung cấp tin cậy, tránh được hàng giả, hàng nhái không chính hãng, chất lượng kém để đảm bảo chất lượng toàn bộ hệ thống cửa có tuổi thọ cao và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ tổng hợp dựa trên kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt các loại cửa trong nhiều năm qua của KAN-System nhằm hỗ trợ chia sẻ thêm thông tin cho Khách hàng khi hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của gia đình mình.

KAN - System® - Cửa nhựa lõi thép uPVC REHAU - Germany® nhập khẩu​​​​​​​

Hãy chọn

Sản phẩm phù hợp & Nhà cung cấp tin cậy!

Thông tin chi tiết, hướng dẫn, hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ với KAN-System® để được tư vấn FREE:

  • Hotline: 0973.881.882 (Zalo; Whatsapp; Viber)
  • Hỗ trợ kỹ thuật: +84 964.555.556
  • Email: info@kanvietnam.com

Bài viết liên quan