Một số lưu ý quan trọng khi chọn cửa - KAN-System®

Ngày tạo: 09/10/2019

Một số lưu ý quan trọng khi chọn cửa - KAN-System®

Trên thị trường hiện tại có hàng trăm chủng loại cửa, hãng cung cấp cửa, đôi khi nó khiến bạn đâm ra rối trí vì quá nhiều loại để chọn lựa. Trước khi quyết định chọn một loại cửa, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, không nên vì một vài bài viết PR sản phẩm từ các nhà cung cấp mà quyết định ngay, vì tất nhiên họ sản xuất cái gì thì sẽ nói tốt cho cái đó.

Dưới đây, KAN-System® liệt kê một số thông tin quan trọng, hữu ích, giúp bạn có cái nhìn tốt hơn trước khi quyết định chọn loại cửa phù hợp với mục đích đầu tư của mình.

Các yếu tố quan trọng cần phải đảm bảo khi chọn cửa:

 • Mục đích đầu tư: Bạn không thể mua những sản phẩm cửa giá rẻ để lắp vào căn biệt thự bạn mong ước và ngược lại bạn không thể đầu tư những loại cửa nhập khẩu đắt tiền cho những mục đích cho thuê hoặc bán lại ở phân khúc trung bình thấp. Mục đích đầu tư là điều kiện quan trọng đầu tiên khi bạn chọn loại phân khúc sản phẩm.

 • Phù hợp với mức đầu tư của bạn: Khi bạn đã xác định mục đích và mức độ đầu tư, thì việc bạn chọn loại cửa nào chỉ là để phù hợp với mục đích trong mức đầu tư của bạn. 

 • Đạt mức độ kỹ thuật: đảm bảo các tiêu trí kỹ thuật cơ bản như: mức độ cách âm, kín khít, khả năng cách nhiệt, mức độ chống chịu áp lực gió, bão, hoặc cao cấp hơn như chống tia UV, chống đạn …

 • Đạt mức độ thẩm mỹ: Mức độ thẩm mỹ, độ bền màu, chất lượng sơn...

 • Thiết kế cửa đảm bảo phong thủy đẹp: Phong thủy đẹp giúp bạn yên tâm hơn, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ nhận thông tin từ bạn để thiết kế cửa theo đúng yêu cầu đảm bảo kích thước phong thủy đẹp cho Khách hàng.

 • Tính năng sử dụng: Tính năng sử dụng: Đóng mở cơ, đóng mở tự động, khóa vân tay, khóa thông minh, Smart key system ... Mức độ tính năng sử dụng cơ bản hay thông minh cao cấp tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng của nhà đầu tư.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩuCẩn thận với các yếu tố này khi chọn cửa:

 • Cửa chất lượng cao giá rẻ. Trên internet đầy rẫy những thông tin như: Cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ, cửa nhựa cao cấp giá rẻ, cửa chất lượng cao giá rẻ … Sản phẩm cao cấp được cấu thành từ các nguyên liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế, nên giá thành sẽ tương ứng với giá trị của nó, vì vậy “Tiền nào của nấy”, không thể có cửa giá rẻ mà có chất lượng cao được.
 • Khuyến mãi vô tội vạ: Các chương trình giảm giá, khuyến mãi nằm trong các kế hoạch tri ân khách hàng trong các dịp lễ kỷ niệm đặc biệt, nên với các Công ty lớn, uy tín nó chỉ CÓ MỨC ĐỘ GIỚI HẠN vì đương nhiên PHẢI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM cung cấp tới khách hàng. Tuy nhiên với những cửa hàng, công ty nhỏ lẻ họ sẵn sàng đẩy những thông tin cửa cao cấp giá rẻ, cửa chất lượng cao giá rẻ hoặc hạ giá sản phẩm rất thấp vì họ chỉ nhằm mục đích được ký hợp đồng, sau đó khi thực hiện hợp đồng họ sẽ trà trộn những sản phẩm không chính hãng, hàng loại 1, loại 2...hay nói đúng ra là hàng giả kém chất lượng để nhằm giảm giá thành, đây là những hành vi lừa dối, trục lợi khách hàng. Điều này gây hoang mang, mất niềm tin bức xúc cho khách hàng, nếu bạn thấy một đối tác có thể giảm giá quá mức hoặc giảm giá được hơn 2 lần thì bạn cũng nên thận trọng.
 • Chủng loại cửa: Những nơi thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng dễ làm hư hại màu sơn vì vậy bạn không nên sử dụng cửa gỗ, cửa sắt cho những vị trí này. Nên chọn những dòng cửa cao cấp, hoặc mức độ an toàn cao cho những vị trí xung yếu để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Kết luận:

 • Đối với những mục đích đầu tư có giá trị đầu tư thấp (nhà trọ, phòng tạm...) hệ thống cửa chỉ cần đủ đáp ứng mức độ kỹ thuật cơ bản là che chắn, đóng mở, bạn không nên đầu tư những loại cửa có giá trị cao. KAN-System® khuyến nghị các loại cửa phù hợp với những công trình dạng này có thể tham khảo là: Cửa tôn, cửa sắt, Cửa nhôm kính bình dân ( Tungshin, Tiger, Việt pháp, Việt nhật ...), cửa nhựa ABS ...
 • Đối với những mục đích đầu tư có giá trị trung cấp (nhà ở, căn hộ cho thuê trung cấp, nhà phố...) Hệ thống cửa không những phải đáp ứng được mức độ kỹ thuật cơ bản, mà nó còn phải có khả năng chống chịu thời tiết tốt, khả năng cách âm, cách nhiệt... ở mức độ cao hơn, nếu bạn không thể đầu tư những loại cửa có giá cao thì cũng không nên sử dụng những loại cửa có giá trị quá thấp. KAN-System® khuyến nghị các loại cửa phù hợp với những công trình trung cấp dạng này có thể tham khảo là: Cửa nhôm kính Xingfa, Cửa nhôm kính nhập khẩu Xingfa Guangdong ®; Cửa nhôm kính nhập khẩu PMI - Malaysia ®; Cửa nhựa lõi thép Rehau – Germany ®...
 • Đối với những mục đích đầu tư có giá trị cao cấp (Biệt thự, căn hộ cao cấp ...) Hệ thống cửa không những phải đáp ứng được mức độ kỹ thuật cơ bản, có khả năng chống chịu thời tiết, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt...đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, mà phải tính năng sử dụng phải ở mức độ cao hơn như: các loại chìa khóa thông minh hoặc smart key system, cảm biến, vân tay, kính chống tia UV (thậm chí chống đạn),... KAN-System® khuyến nghị các loại cửa phù hợp với những công trình cao cấp dạng này có thể tham khảo là: Cửa nhôm kính nhập khẩu YKK - Japan ®; Cửa nhôm kính nhập khẩu PMI - Malaysia ®; Cửa nhựa lõi thép Rehau – Germany ®...

Tiền của bạn là TIỀN THẬT, hãy chọn những GIÁ TRỊ THẬT. Chúc bạn chọn loại cửa phù hợp với mức đầu tư và chọn đúng Nhà cung cấp tin cậy.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Hãy chọn

Sản phẩm phù hợp & Nhà cung cấp tin cậy!

Thông tin chi tiết, hướng dẫn, hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ với KAN-System® để được tư vấn FREE:

 • Hotline: 0973.881.882 (Zalo; Whatsapp; Viber)
 • Hỗ trợ kỹ thuật: +84 964.555.556
 • Email: info@kanvietnam.com

Bài viết liên quan