Nên chọn loại cửa nào cho phù hợp với công trình của bạn - KAN-System®

Ngày tạo: 09/10/2019

Nên chọn loại cửa nào cho phù hợp với công trình của bạn - KAN-System®

Trên thị trường có hàng trăm chủng loại cửa để bạn lựa chọn, để biết: Cửa nhôm kính Xingfa Guangdong® , cửa nhôm kính PMI® – Malaysia, cửa nhôm kính YKK® – Japan, cửa nhựa lõi thép Rehau® – Germany hay loại cửa nào, loại cửa nào tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn? Vấn đề quan trọng là loại cửa mà bạn cần phải đảm bảo được ít nhất các yếu tố sau:

 • Mục đích đầu tư: Công trình bạn đầu tư nhằm mục đích: cho thuê, xây để bán, xây để ở, mức độ đầu tư ở phân khúc thấp, trung bình, trung cấp hay cao cấp.
 • Phù hợp với mức đầu tư: Khi bạn xác định mục đích đầu tư, thì việc bạn chọn loại cửa nào chỉ là để phù hợp với mục đích trong mức đầu tư của bạn.  Đương nhiên nếu bạn chỉ đầu tư ở mức độ trung bình thì bạn không nên đầu tư những loại cửa nhập khẩu quá đắt tiền, ngược lại nếu bạn xây căn biệt thự để ở hoặc cho thuê cao cấp thì đương nhiên bạn không thể đầu tư loại cửa rẻ tiền được. Giá trị tạo nên đẳng cấp. Đây là điều kiện tiên quyết trước khi bạn chọn sản phẩm.
 • Đạt mức độ kỹ thuật theo yêu cầu: như mức độ cách âm, kín khít, cách nhiệt, mức độ chống chịu áp lực gió, bão, hoặc cao cấp hơn như chống tia UV, chống đạn …
 • Đạt mức độ thẩm mỹ theo mong muốn: Mức độ thẩm mỹ, chất lượng sơn, độ bền màu…
 • Thương hiệu: thương hiệu cũng tạo nên đẳng cấp cho các dòng sản phẩm khác nhau.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

 

Các yếu tố nên tránh khi chọn cửa:

 • Chủng loại cửa: Bạn không nên chọn cửa gỗ cho vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng dễ làm phai màu sơn, hoặc chọn cửa gỗ và cửa sắt cho vị trí thường xuyên với nước dễ gây bị mục chân cửa. Không nên chọn những dòng cửa thấp cấp, hoặc mức độ an toàn không cao cho những vị trí xung yếu vì nó không thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.
 • Hệ thống cửa: Nên chọn hệ thống cửa đồng bộ hoặc ít ra cũng phải đồng bộ theo khu vực, tránh cho việc nhìn thấy hệ thống cửa lủng củng, chắp vá giống như cửa cũ được tận dụng, làm giảm giá trị ngôi nhà.
 • Đừng ham cửa giá rẻ: Trên internet bạn thấy đầy rẫy những tin tức dạng như: Cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ, cửa nhựa cao cấp giá rẻ, cửa chất lượng cao giá rẻ … đương nhiên là “Tiền nào của nấy”, không thể có cửa giá rẻ mà chất lượng tốt được. Sản phẩm được cấu thành từ các nguyên liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại đương nhiên sẽ có chất lượng cao, hiển nhiên giá thành phải cao với đúng tầm giá trị của nó (Xem thêm bài cửa xingfa giá rẻ, cửa nhựa lõi thép giá rẻ).
 • Khuyến mãi khủng: Đối với những công ty lớn việc chạy các chương trình giảm giá, khuyến mãi đã nằm trong các kế hoạch tri ân khách hàng trong các dịp kỷ niệm đặc biệt và CÓ MỨC ĐỘ GIỚI HẠN, nhưng đối với những cửa hàng hoặc công ty nhỏ, họ đẩy những thông tin cửa giá rẻ, khuyến mãi khủng chỉ nhằm mục đích ký hợp đồng rồi sau đó lừa dối, trục lợi khách hàng bằng cách thay thế các sản phẩm hàng loại 1 hay 2... hay đúng ra là hàng không chính hãng, hàng giả kém chất lượng nhằm giảm giá thành, như vậy RẺ MÀ THỰC SỰ KHÔNG HỀ RẺ.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Hãy chọn

Sản phẩm phù hợp & Nhà cung cấp tin cậy!

Thông tin chi tiết, hướng dẫn, hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ với KAN-System® để được tư vấn FREE:

 • Hotline: 0973.881.882 (Zalo; Whatsapp; Viber)
 • Hỗ trợ kỹ thuật: +84 964.555.556
 • Email: info@kanvietnam.com

Bài viết liên quan