Phụ kiện cửa nhôm kính XINGFA Guangdong® nhập khẩu chính hãng – KAN-System®

Ngày tạo: 09/10/2019

Phụ kiện cửa nhôm kính XINGFA Guangdong® nhập khẩu chính hãng – KAN-System®

Phụ kiện kim khí sử dụng cho cửa bao gồm: Bản lề, thanh khóa, ổ khóa, tay nắm, chốt phụ …

Phụ kiện kim khí sử dụng cho cửa nhôm kính XINGFA Guangdong® tại thị trường Vietnam có rất nhiều hãng, được nhiều đơn vị sử dụng, tuy nhiên bằng kinh nghiệm và đặc biệt dựa trên các phân tích kỹ thuật giữa và mức độ tương thích tối ưu giữa thanh Profile nhôm XINGFA Guangdong® và kết cấu của phụ kiện kim khí của các hãng, KAN-System® khuyến nghị nên sử dụng các hãng Phụ kiện kim khí sau đây cho cửa nhôm kính XINGFA Guangdong®:

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩuCác hãng phụ kiện kim khí nhập khẩu phổ biến tại thị trường Vietnam:

  • Kinlong: là hãng phụ kiện của China, có đầy đủ phụ kiện cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên tại Vietnam thương hiệu này chỉ phần lớn nhập về để sử dụng cho cửa nhôm kính là chính, đặc biệt là nhôm Xingfa Guangdong & nhôm PMI – Malaysia, 
  • GQ: là hãng phụ kiện của China, được nhượng quyền thương mại sử dụng thương hiệu của hãng phụ kiện của Sweden – Assa Abloy từ năm 2015. Sản phẩm của GQ – Assa Abloy là phụ kiện kim khí cho cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính.
  • Häfele: là hãng phụ kiện của Germany, sản phẩm Häfele là phụ kiện kim khí cho cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính được sản xuất tại nhiều quốc gia, khu vực châu Á hầu hết sản xuất tại China, tại thị trường Vietnam, họ nổi tiếng phần lớn là phụ kiện dành cho cửa gỗ.
  • Roto – Frank: là hãng phụ kiện của Germany, sản phẩm Roto-Frank là phụ kiện kim khí cho cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính được sản xuất tại nhiều quốc gia, nhưng hầu hết tại EU, khu vực Đông Nam Á phải nhập khẩu thông qua đại diện thương mại tại Singapore.

Phụ kiện kim khí KINLONG dùng cho cửa nhôm kính XINGFA Guangdong®: là loại phụ kiện tiêu chuẩn phù hợp với kết cấu của cửa nhôm kính XINGFA Guangdong® , được sử dụng phổ biến cho tại thị trường Vietnam, có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ China, tuy nhiên theo kiểm định và đánh giá chuyên môn, hàng chính hãng KINLONG chất lượng ổn định.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩuPhụ kiện kim khí GQ – Assa Abloy dùng cho cửa nhôm kính XINGFA Guangdong®: là loại phụ kiện tiêu chuẩn phù hợp với kết cấu của cửa nhôm kính XINGFA Guangdong®, được sử dụng phổ biến cho tại thị trường Vietnam, có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ China, đạt chất lượng kiểm định theo tiêu chuẩn và theo đánh giá chuyên môn và kiểm nghiệm theo thời gian sử dụng sản phẩm phụ kiện cửa chính hãng GQ – Assa Abloy có chất lượng ổn định.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩuPhụ kiện kim khí ROTO-Frank dùng cho cửa nhôm kính XINGFA Guangdong®: là hãng phụ kiện cao cấp cho các loại cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép, Roto-Frank là Tập đoàn đa quốc gia, thành lập từ năm 1935, có trụ sở tại  Leinfelden-Echterdingen, Germany. Kết cấu của phụ kiện ROTO-Frank rất phù hợp với kết cấu của cửa nhôm kính XINGFA Guangdong® , được sử dụng tại thị trường Vietnam như là một dòng phụ kiện kim khí cao cấp cho cửa nhôm kính XINGFA Guangdong®. Tất cả các sản phẩm phụ kiện Roto – Frank được sản xuất tại EU (Germany, Austria, Hungary...), có chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, mã code, bạn có thể quét mã code để biết xuất xứ của sản phẩm..

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩuKAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

 

 

 

 

Hiện nay, để giảm giá thành, một số các đơn vị cung cấp tìm cách đưa các phụ kiện loại 1, loại 2... thực chất là hàng giả nhằm trục lợi quyền lợi chính đáng của Khách hàng. Hàng giả, hàng nhái không chỉ là vấn nạn nhức nhối tại Vietnam mà còn ở nhiều nơi trên Thế giới, bạn mua bằng tiền thật để nhận về sản phẩm kém chất lượng, họ chính là những kẻ lừa đảo đối với chính Khách hàng – Ông chủ của tất cả các Doanh nghiệp.

Xem thêm các hướng dẫn của KAN về việc phân biệt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để có thể lựa chọn nhà cung cấp tin cậy.

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

KAN-System® - Cửa nhôm Xingfa Guangdong® nhập khẩu

Hãy chọn

Sản phẩm phù hợp & Nhà cung cấp tin cậy!

Thông tin chi tiết, hướng dẫn, hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ với KAN-System® để được tư vấn FREE:

Hotline: 0973.881.882 (Zalo; Whatsapp; Viber)

Hỗ trợ kỹ thuật: +84 964.555.556

Email: info@kanvietnam.com

 

Bài viết liên quan